Phượng nở, ve kêu, những cơn mưa bất chợt… Những dấu hiệu thời tiết đánh dấu sự xuất hiện của mùa hè. Đã đến lúc các bạn học sinh chia tay một năm học với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò đã đến lúc khép lại, nhườn chỗ cho những hoài bão, những ước của tuổi trẻ. Nhớ lắm những bài giảng mỗi sáng, nhớ lắm những hàng ghế thân thương. Giờ đây, đã đến lúc chúng ta cùng nhau ngồi nhìn lại một khoản thời gian đã qua, một thoáng của thanh xuân, của tuổi trẻ.

“Rồi cũng đến một tháng năm cháy đỏ

Hoa như mưa trên áo trắng học trò”

Bạn sẽ làm gì để lưu lại những dấu ấn, kỷ niệm tuổi học trò?

Hãy lấy hết dũng khí để nói ra những gì chưa nói.

Hãy lấy hết can đảm thực hiện những gì mình chưa thực hiện được trong những năm tháng học tập tại THPT Victory

Victory sẽ giúp các bạn thực hiện những điều đó tại LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH – Một chương trình lưu dấu những kỷ niệm đẹp trong suốt những năm tháng học trò.

Cùng đón chờ một chương trình có 1-0-2 tại Trường THPT Victory

Thời gian: 15 giờ 30 phút ngày 31/05/2022

Địa điểm: KDL Tân Cảng – LDL Bình Quới

Số A100 Ung Văn Khiêm, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Để chương trình được diễn ra trọn vẹn nhất, các bạn học sinh khối 12 cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên là phải thật là xinh đẹp đúng không nè. Đây là lúc các bạn tỏa sáng, hãy lựa chọn những bộ cánh xinh đẹp và lộng lẫy nhất có thể nhé!

Mặc đẹp thôi chưa đủ đâu nha, phải mặc đúng nữa nè. Hãy lựa chọn trang phục theo 3 tone màu chủ đạo: XANH DƯƠNG ĐẬM, ĐỎ, TRẮNG để cùng hướng theo dresscode của buổi lễ nhé!

Chỉ cần mặc đúng và mặc đẹp thì giải thưởng NAM SINH THANH LỊCH, NỮ SINH THANH LỊCH sẽ có cơ hội thuộc về bạn.

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT không thể thiếu đó chính là mỗi bạn tự tay chuẩn bị ít nhất một món quà. Đây là dịp để các bạn bày tỏ lòng tri ân, nói lời cảm ơn và tặng ba mẹ những món quà vô giá.

Chần chờ chi nữa, ngay bây giờ các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình những món quà, những bộ cánh đặc sắc nhất để buổi lễ tri ân – Trưởng thành của các bạn được một cách trọn vẹn nhất nhé!

>> Xem thêm: EQUEST CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN KIỂM ĐỊNH CỦA COGNIA

>>Xem thêm: CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ – MINH CHỨNG THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP VÀ UY TÍN