CHÀO HÈ 2022 RỰC RỠ  VỚI CHƯƠNG TRÌNH 

“MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG CÙNG VICTORY”

Mùa hè này, hãy cùng nhau khám phá những trải nghiệm thật tuyệt vời để phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng sáng tạo, thể dục thể thao cùng với chương trình hè do trường THPT Victory tổ chức.

“Mùa hè năng động cùng Victory” là nơi các học sinh được trải nghiệm các hoạt động liên môn, giúp rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức các môn văn hóa phù hợp với năng lực của từng em học sinh. Bên cạnh đó, các hoạt động còn hướng tới việc giúp các em xây dựng các kỹ năng sáng tạo và kỹ năng hợp tác, giúp khai phá sức mạnh bản thân trong mỗi học sinh.

Học sinh sẽ được hóa thân thành “Các nhà làm phim chuyên nghiệp” thông qua 2 tiết học/ tuần về Dự án Làm Phim Đầu Tay, giúp các em tìm ra những cách tiếp cận mới mẻ về nghệ thuật. Với sự sáng tạo, tươi trẻ của mình, các em sẽ có thể vận dụng tư duy, tự khơi màu ý tưởng kịch bản để tạo ra những thước phim chất lượng và độc đáo, mang đậm thương hiệu cá nhân. Đây cũng là những bước nền móng quan trọng để giúp các em học sinh có thể định hướng nghề nghiệp phù hợp với đam mê của bản thân trong tương lai.

Thú vị hơn là 2 tiết học/tuần về “Nghệ Thuật Biểu Diễn Hiện Đại”, các em sẽ được tìm hiểu sâu rộng hơn những kiến thức về âm nhạc, dùng hoạt động cơ thể để diễn đạt theo âm nhạc nhằm chuyển tải nội dung và diễn đạt ý tưởng ngoài những nội dung đã được học trong chương trình chính khoá.

Không thể bỏ qua 2 tiết học/tuần về Kỹ Năng Sống, giúp các em sống một cách an toàn, lành mạnh và sống có ích cho bản thân cũng như cho xã hội, thông qua những bài học, các em có thêm những kỹ năng ứng phó một cách hiệu quả với những tình huống hay tương tác một cách.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình hè các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia nhiều sự kiện, thử tài ở các cuộc thi thú vị và hấp dẫn khác.

1. Thời gian tổ chức hoạt động hè: 

Từ ngày 13/6/2022 đến 29/7/2022 

(Học sinh khối 12 đăng ký học theo nguyện vọng ban thi tốt nghiệp)

2. Khung thời gian trong ngày: 

+ Sáng: 3 tiết (từ 8g30 đến 11g00)

+ Chiều 3 tiết (13g30 đến 16g00).

3. Chính sách học phí và chính sách ưu đãi cho học sinh:

STTCHỈ TIÊUTHÀNH TIỀNĐƠN VỊ
I.Học phí 
1Mức học phí  6,000,000VNĐ
2Số tuần học 6Tuần
II.Chính sách giảm học phí
1Đóng HP trước 10/06  1,000,000VND
2Đóng HP từ 11/06 đến 20/06  500,000VND

Trở thành một phiên bản hoàn toàn mới trước khi bước vào năm học mới, tại sao không? Nhanh tay đăng ký ngay tại đây để nhận lấy tấm vé tham gia “Mùa hè năng động cùng Victory”.