Tuần mới của bạn như thế nào? Sau hơn 1 tháng nhập học, các bạn học sinh trường Victory đã làm quen với thời khóa biểu học tập tại trường. Không còn những buổi sáng uể oải, các Vicer giờ đây đã bước vào giai đoạn học tập khá nghiêm túc. Thời khóa biểu học tăng cường ngoài giờ đã dần được áp dụng.

 

Học sinh trường THPT Victory và chương trình ngoài giờ

Ngoài lịch học theo thời khóa biểu chung của nhà trường, các bạn học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các sân chơi học thuật và chương trình hướng nghiệp. Với các hoạt động này, học sinh trường Victory có cơ hội mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng cần thiết đáp ứng các tiêu chí của một công dân toàn cầu. Học mà chơi, chơi mà học, với phương châm HỌC QUA THỰC THÀNH, TRƯỞNG THÀNH QUA TRẢI NGHIỆM, thầy và trò trường Victory luôn ra sức phấn đấu, nỗ lực để mang lại kết quả cao nhất trong quá trình giảng dạy và tiếp thu tri thức.

Các bạn học sinh Trường THPT Victory vui tươi, hào hứng trước giờ vào lớp

Vận dụng phương pháp đổi mới giáo dục, nhà trường đã và đang từng bước thay đổi phương pháp giảng dạy, lấy học sinh làm trọng tâm, các lớp kỹ năng mềm được đưa vào chương trình giảng dạy giúp học sinh Victory tự tin hội nhập và phát triển.

Tiếp xúc với nhiều phụ huynh học sinh, nhất là đối với các phụ huynh khối 10, nhiều phụ huynh chia sẻ: “Đội ngũ giáo viên trường Victory nhiệt tình, năng động, luôn theo sát và tận tình hướng dẫn học sinh trong mọi học động, từ học thuật đến các chương trình ngoài giờ. Gia đình rất yên tâm khi cháu được học tập và phát triển tại trường Victory”. Với kết cấu lớp học nhỏ, đạt sỉ số tiêu chuẩn giúp giáo viên chủ nhiệm có thể theo sát mọi hoạt động của từng học sinh tại lớp. Các giáo viên chủ nhiệm xây dựng phương pháp giáo dục riêng biệt, phù hợp với định hướng phát triển của mỗi bạn. 

Không chỉ theo sát và hỗ trợ học sinh trong mọi hoạt động lại trường, sự kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường tạo điều kiện cho sự kết nối sâu sắc giữa phụ huynh và học sinh, giữa học sinh và nhà trường trong các hoạt động định hướng, giáo dục và đào tạo.

Xem thêm: LỊCH HỌC TĂNG CƯỜNG NGOÀI GIỜ TẠI TRƯỜNG VICTORY

Xem thêm: KIỂM ĐỊNH COGNIA VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TRƯỜNG THPT VICTORY