Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng hôm qua, CLB Kỹ năng trường THPT Victory đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành cho các nữ giáo viên – nhân viên cũng như các bạn nữ sinh. Diễn ra tại Trụ sở trường THPT Victory – điểm trường Củ Chi, các hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia.

Những đóa hoa tươi thắm tại Trường THPT Victory

Đồng thời với hoạt động làm quà handmade, làm thiệp chúc mừng ngày 20/10  tại Trụ sở Victory Củ Chi dưới sự tham gia của các thành viên CLB Kỹ năng và đông đảo các bạn học sinh đến từ các CLB khác, Trường THPT Victory địa điểm Bình Thạnh cũng đã tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đến từ các thành viên thuộc CLB Truyền thông.

Trước đó các công tác chuẩn bị cho hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại hai điểm trường Củ Chi và Bình Thạnh đã được các CLB chuẩn bị chu đáo. Được biết các hoạt động kỷ niệm và chào mừng ngày 20/10 năm nay đã trở thành một phần “truyền thống” của các CLB tại trường THPT Victory với các hoạt động ý nghĩa và “hoành tráng” hơn qua từng năm học.

“Lạ lẫm” với những cách thể hiện tình cảm của các học sinh Trường Victory trong ngày 20/10

Ngoài các hoạt động chào mừng ngày 20/10 của các CLB, tại cơ sở Victory Bình Thạnh, học sinh ở các lớp đã cùng nhau tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10 dành riêng cho các giáo viên chủ nhiệm và các bạn nữ với nhiều hình thức vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Cùng với những nụ cười, những món quà ý nghĩa, ngày 20/10 ở Victory thật sự là một niềm vui dành đến tất cả các nữ giáo viên – nhân viên cũng như các bạn nữ sinh. Chúc “một nửa Victory” luôn có thật nhiều nhiều vui – không chỉ trong ngày 20/10 mà còn trong cả 364 ngày còn lại của năm!

Cùng xem thêm một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam của các học sinh trường Victory nhé!