An toàn giao thông là chủ đề luôn và vấn đề của toàn xã hội. Những năng gần đây, số ca tử vong do tai nạn giao thông tăng lên đáng kể. Một phần do phương tiện đi lại khá đông đúc, một phần do ý thức chấp hành quy định khi tham gia giao thông chưa được chú trọng. Đứng trước những vấn nạn đó, hưởng ứng cuộc thi về chủ đề An toàn giao thông, thầy và trò trường THPT Victory – THPT Chiến Thắng đã phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề An Toàn Giao Thông. Cuộc thi đang bước vào giai đoạn 2 dưới sự hưởng ứng đông đảo từ các học sinh thuộc các khối lớp. Dưới góc nhìn của học sinh trường Victory, chủ đề an toàn giao thông trở nên hết sức sống động và đầy sắc màu.

Những tác phẩm tranh thuộc chủ đề an toàn giao thông của học sinh trường Victory

Thầy và trò Trường THPT Victory – THPT Chiến Thắng từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo

Năm học 2022 – 2023 là năm đánh dấu cột mốc quan trọng đối với thầy và trò trường THPT Victory. Là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Equest, Victory vinh hạnh là 1 trong 7 thành viên đạt kiểm định Cognia (Hoa Kỳ). Các đơn vị thành viên EQuest cùng đạt kiểm định gồm có: Hệ thống Giáo dục Alpha, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, Hệ thống Trường liên cấp Newton, Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội, Trường St. Nicholas Đà Nẵng, Trường Trung học phổ thông Victory Sài Gòn (trước đây là Trường Trung học phổ thông Đông Đô), iSMART Education (iTD Academy, iTO và 789.vn) và Ivy Prep Education. Đây là một sự khởi đầu mới đối với trường THPT Victory trong giai đoạn từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường trong công cuộc đổi mới giáo dục.

Để được tư vấn thông tin về chương trình học, chất lượng đào tạo, xin vui lòng liên hệ hotline 0944 098 298 – 0944 166 677 để được giải đáp và hướng dẫn. Cảm ơn Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã tin tưởng và lựa chọn THPT Victory.

>> Xem thêm: THPT CHIẾN THẮNG ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC

>> Xem thêm: HỌC SINH KHỐI 11 CẦN HỌC TỐT NHỮNG MÔN NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ CHO GIAI ĐOẠN CUỐI CẤP?