Với phương châm HỌC QUA THỰC HÀNH – TRƯỞNG THÀNH QUA TRẢI NGHIỆM, Trường THPT Victory – THPT Chiến Thắng cùng đội ngũ giáo viên xây dựng môi trường học tập đáp ứng các tiêu chí của một công dân toàn cầu. Không chỉ được cung cấp về mặt kiến thức theo chương trình của Bộ GDĐT, nhà trường còn cung cấp các hoạt động ngoài giờ nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp.

Vai trò của hoạt động ngoài giờ đối với học sinh

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là hoạt động giáo dục được tổ chức ngoài thời gian học tập trên lớp. Đây là hoạt động giáo dục được thực hiện một cách có tổ chức, có mục đích theo kế hoạch của nhà trường; là hoạt động tiếp nối và thống nhất hữu cơ với hoạt động học tập trên lớp, nhằm góp phần hình thành và phát triển nhân cách học sinh theo mục tiêu đào tạo.

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp giúp học sinh bổ sung, củng cố và hoàn thiện những tri thức đã được học trên lớp; giúp các em có những hiểu biết mới về thế giới xung quanh; giúp các em biết vận dụng những tri thức đã được học để giải quyết các vấn đề do thực tiễn đời sống đặt ra.

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp  nhằm bồi dưỡng cho học sinh tính tích cực, tính năng động, sáng tạo sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động tập thể của trường, của lớp vì lợi ích chung, vì sự trưởng thành và tiến bộ của bản thân. Rèn cho các em kỹ năng giao tiếp, ứng xử có văn hóa, kỹ năng tự quản, trong đó có kỹ năng tổ chức, kỹ năng điều khiển và thực hiện một số hoạt động tập thể, kỹ năng nhận xét, đánh giá kết quả hoạt động.   

Các buổi sinh hoạt ngoài giờ và hoạt động ngoại khóa của học sinh trường Victory

Trường THPT Victory – THPT Chiến Thắng và hành trình vun đắp tri thức

THPT Victory tự hào là thành viên trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Equest, là 1 trong 7 thành viên đạt kiểm định Cognia Hoa Kỳ. Hướng đến mục tiêu hội nhập công dân toàn cầu hội nhập và phát triển bản thân chính là mong muốn của mỗi học sinh nói riêng và của các bạn giới trẻ Gen Z nói chung. Thấu hiểu điều này, Trường THPT Victory từng bước đổi mới phương pháp giáo dục, định hướng nghề nghiệp, chú trọng ngoại ngữ, nâng cao tiêu chuẩn đầu ra.

Với phương châm giáo dục HỌC QUA THỰC THÀNH, TRƯỞNG THÀNH QUA TRẢI NGHIỆM, trường Victory luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh. Với chương trình đào tạo tăng cường tiếng anh, chương trình hướng nghiệp và hoạt động ngoài giờ giúp học sinh phát triển toàn diện trong quá trình học tập. THPT Victory luôn nỗ lực mang đến môi trường giáo dục tốt nhất hướng đến mục tiêu tới hội nhập và phát triển của các thế hệ mai sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bậc phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh của trường thông qua hotline 0944 098 298 – 0944 166 677

>> Xem thêm: HỌC SINH TRƯỜNG THPT VICTORY HƯỞNG ỨNG CUỘC THI AN TOÀN GIAO THÔNG

>> Xem thêm: THPT CHIẾN THẮNG ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC