Vào chiều ngày 31/10, sự kiện đêm hội hóa trang Halloween do CLB Kỹ Năng và các học sinh trường THPT Victory tổ chức nhân dịp Lễ hội Halloween đã mang đến nhiều niềm vui và cảm xúc cho thầy và trò trường Victory.

Đồng hành cùng các bạn học sinh tại Đêm hội có giáo viên Trần Thị Thu Ngân – Giáo viên chủ nhiệm CLB Kỹ Năng cùng các thành viên thuộc CLB Kỹ Năng tham gia chuẩn bị tươm tất với các gian hàng đầy ấn tượng và ma mị, phù hợp với chủ đề của một Halloween ma quái.

Tại Đêm hội, các bạn học sinh đã hóa trang thành những nhân vật lấy ý tưởng từ các bộ phim kinh dị như ma cà rồng, cô dâu ma, zombie, cô hầu gái, phù thủy,… với những nét tạo hình đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, các hoạt động và những trò chơi trong nhà đã góp phần tiếp thêm năng lượng cho các “thần dân” quẩy tưng bừng trong Đêm hội.

Sự kiện gây ấn tượng với người tham gia từ phần mở màn với các hoạt động sinh hoạt mở mở đầu dẫn dắt các “thần dân” vui chơi tại trần gian vào đêm hội của quỷ.

Đêm hội cũng là sự kiện chào mừng các tân binh đến với môi trường học tập đầy năng động của Victory, hy vọng các bạn đã sẵn sàng “chạy đua hết công suất” cho năm học mới. Mời bạn hãy cùng nhìn ngắm lại loạt hình ảnh của Đêm hội nhé!

Những màn hóa trang đặc sắc đến từ các “thần dân” Victory