Vào chiều ngày 30/11/2022, học sinh lớp 10A4 cùng giáo viên chủ nhiệm đã có buổi sinh hoạt ngoài giờ với chủ đề chúc mừng các thành viên của lớp có ngày sinh nhật trong tháng 10 và tháng 11. Được biết đây là hoạt động sinh hoạt ngoài giờ do các thành viên trong lớp tổ chức vào mỗi tháng. Đây là dịp để nối kết các thành viên trong lớp, phát huy tinh thần đoàn kết qua các hoạt động chung.

Được biết hoạt động sinh hoạt ngoài giờ có sự góp mặt của cô Trần Thị Thu Ngân – Giáo viên chủ nhiệm cùng các thành viên thuộc tập thể lớp 10A4. Tại buổi sinh hoạt, cô Thu Ngân đã tổng kết các hoạt động thi đua tháng 11, phát động phong trào thi đua tháng 12. Tại đây, cô đã chia sẻ các kỹ năng học tập và làm việc nhóm, nâng cao tinh thần học tập và phổ biến định hướng hoạt động trong tháng tiếp theo.

Hoạt động sinh hoạt ngoài giờ được tổ chức thường kỳ vào mỗi tháng, là cơ hội để các học sinh trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) thể hiện tinh thần đoàn kết và gắn bó, phát huy tài năng, tính sáng tạo và tổ chức các hoạt động tập thể. Đây là hoạt động tạo sự gắn kết giữa học sinh với học sinh và học sinh với nhà trường.

Kết thúc buổi sinh hoạt, tập thể lớp cùng GVCN đã có những bức ảnh lưu niệm hết sức đáng yêu. Chúc cho tập thể lớp 10A4 lúc nào cũng thật rạng rỡ, luôn có tinh thần đoàn kết và hăng say tham gia các phong trào học tập. Chúc cho các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường tri thức và chinh phục giấc mơ trở thành công dân toàn cầu nhé!

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt ngoài giờ lớp 10A4

>> Xem thêm: CLB THỂ DỤC THỂ THAO SINH HOẠT ĐỊNH KỲ THÁNG 11

>> Xem thêm: CLB KỸ NĂNG SINH HOẠT ĐỊNH KỲ, CHỦ ĐỀ: MIÊU TẢ THẦY, CÔ GIÁO MÀ EM YÊU THÍCH BẰNG TIẾNG ANH