Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học đã đề ra cũng như hoàn thành mục tiêu đánh giá chính xác, công bằng về năng lực học tập của học sinh – Trường THPT Chiến Thắng tổ chức kỳ thi HKI – Năm học 2023 – 2024. Đồng thời, đây cũng là tiền đề để Nhà trường căn cứ trong công tác chỉ đạo và quản lý, nâng cao việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, cải thiện chất lượng giáo dục.

 

Trong kỳ thi lần này, quy chế coi thi và chấm thi được thực hiện khách quan, nghiêm túc và bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Hai hình thức tự luận và trắc nghiệm tùy thuộc vào tính chất từng môn học. Với 8 môn thi tập trung và các môn thi phụ được thi theo các lớp, học sinh được phân chia sơ đồ phòng thi/chỗ ngồi tương đồng với các kỳ thi quốc gia để học sinh quen dần với cách thức tổ chức thi.

Zalo

Như thông lệ sẵn có từ nhiều năm nay, đây sẽ là dịp kiểm tra kiến thức một cách tổng thể và khách quan tất cả các môn học, bao gồm 8 môn chính và các môn phụ đối với học sinh THPT. Kì thi được Nhà trường tổ chức bài bản và nghiêm túc nhằm phản ánh trung thực nhất về kết quả học tập của học sinh.

 

Kỳ thi được diễn ra từ ngày 18/12/2023 đến hết ngày 21/12/2023. Ngày 22/12/2023, Nhà trường bắt đầu công tác chấm thi theo quy định.

Zalo
Zalo
Zalo

__________________

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHIẾN THẮNG (VICTORY)

Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM

Hotline: 0944 166 677 – 0914 678 433

Website: www.thptvictory.edu.vn