Sáng ngày 31/08, học sinh THPT Chiến Thắng bắt đầu kỳ kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm học. Công tác tổ chức thi khảo sát chất lượng với 3 môn chính (Toán, Văn, Anh) được diễn ra trong không khí nghiêm túc, đúng tiêu chí và nội quy phòng thi như các kỳ thi quan trọng.

Giáo viên sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi cho học sinh dự thi

 

Trong nhiều năm qua, vào đầu năm học mới, nhiều trường phổ thông tổ chức cho học sinh thực hiện bài kiểm tra nhằm khảo sát chất lượng đầu vào, năng lực học tập của mỗi em. Việc thi khảo sát chất lượng được diễn ra sau khi học sinh nhập học khoảng 3-4 tuần. 

Trong lần thi khảo sát này, học sinh THPT Chiến Thắng sẽ thực hiện 03 bài thi, bao gồm: Ngữ Văn, Toán và tiếng Anh, trong đó, thời gian làm bài của môn Ngữ Văn là 120 phút theo hình thức tự luận và 60 phút cho 2 môn còn lại bằng hình thức trắc nghiệm. 

 

Giáo viên coi thi phổ biến cách thức trình bày thông tin đề giấy thi

 

Theo tình hình chung, kỳ thi chất lượng đầu năm diễn ra nghiêm túc và không có học sinh nào vi phạm quy chế thi. Học sinh của các khối lớp đều nỗ lực làm bài, chấp hành nghiêm nội quy phòng thi đã được phổ biến. Đối với đợt khảo sát chất lượng này, BGH Nhà trường thực hiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT dành cho bậc học trung học phổ thông trên tinh thần an toàn, khách quan, nghiêm túc và ghi nhận trung thực kết quả thi, phản ánh đúng năng lực học sinh. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường xây dựng lộ trình giảng dạy phù hợp và phụ đạo cần thiết cho học sinh.

 

Quý Phụ huynh và học sinh theo dõi Fanpage và Website của nhà trường để biết thêm các thông tin tuyển sinh mới nhất.

Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 0944 166 677 – 0914 678 433