Sáng ngày 05/06/2023, Thầy và trò trường THPT Chiến Thắng đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết & Lễ trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2022 – 2023 với không khí đầy cảm xúc.

Báo cáo thành tích và khen thưởng học sinh

Tại buổi Lễ Tổng kết, hiệu trưởng Nhà trường – Thầy Trần Văn Phương đã tổng kết những thành tích đạt được trong năm học qua. Những khó khăn, thách thức của trường trong việc dạy và học. Đồng thời, Thầy cũng tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích nổi bật trong học tập, cũng như trong hoạt động Đoàn Hội trong suốt năm học vừa qua.

 

Những cảm xúc đặc biệt trong lễ trưởng thành

Tiếp đến là buổi Lễ trưởng thành của các bạn học sinh khối 12. Đây được xem là khoảnh khắc đặc biệt nhất trong 12 năm đèn sách,  đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các em. Từ đây, các bạn sẽ dần làm quen với cuộc sống tự lập với quyền và trách nhiệm của một công dân Việt Nam. 

Đối với các bạn học sinh khối 12, những ngày tháng 6 là những ngày bịn rịn khi nói lời chia tay thầy cô, bạn bè, là những ngày bận rộn để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Kiến thức và trải nghiệm sẽ là hành trang trong tương lai của các bạn học sinh

Sẽ có nhiều thử thách và sóng gió trong chặng đường phía trước. Song thầy cô luôn hi vọng với những kiến thức các em đã có, các em sẽ bước những bước đi đầu đời thật vững chắc.

Dù có ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào thì ngôi trường THPT Chiến Thắng vẫn luôn là nơi thắp sáng ngọn lửa khát vọng và định hướng tương lai của các bạn. Chúc các bạn sẽ luôn thành công trên con đường phía trước.

Quý Phụ huynh và học sinh theo dõi Fanpage và Website của nhà trường để biết thêm các thông tin tuyển sinh mới nhất.

Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 0944 166 677 – 0914 678 433