Mỗi khi chuẩn bị lựa chọn trường học cho con luôn là điều băn khoăn của bậc cha mẹ. Nếu học sinh học theo hình thức 2 buổi/ngày thì phụ huynh gặp bất tiện trong việc đưa đón, còn đăng ký cho con học bán trú thì không an tâm về vấn đề ăn uống và ngủ nghỉ của con. Chính vì thế, đây luôn là chủ đề được nhiều cha mẹ quan tâm, bởi nó ảnh hưởng tới sức khỏe của con hằng ngày. 

Nhiều trường tổ chức hình thức học bán trú

Học bán trú hay 2 buổi/ngày là phương pháp học chương trình chính khóa trong buổi sáng và các môn năng khiếu, ôn tập, củng cố kiến thức vào buổi chiều. Tùy theo phân ban, điều kiện, tình hình học tập của lớp, các trường chủ động chọn môn học để ôn tập, củng cố giúp học sinh nắm vững kiến thức đã học.

Phụ huynh yên tâm và thuận tiện hơn trong việc đưa đón con đi học

Học sinh không chỉ được học tập mà còn được giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và được trường quản lý chặt chẽ, giảm tình trạng sử dụng điện thoại quá nhiều, nghiện game hoặc vướng vào các tệ nạn xã hội khác khi tham gia học bán trú. 

Học bán trú là cách để phụ huynh an tâm khi con có nơi học tập và ăn uống, ngủ nghỉ dựa trên giám sát của giáo viên/quản sinh. Bên cạnh đó, thời gian nghỉ trưa không nhiều cũng như lịch làm việc của phụ huynh không trùng với thời khóa biểu của con, nên rất khó có thể cân bằng được thời gian đưa đón và nghỉ ngơi của con trẻ.

Trường THPT Chiến Thắng (Victory) – Trường bán trú tư thục đầu tiên tại huyện Củ Chi

Trường THPT Chiến Thắng là thành viên của tập đoàn giáo dục EQuest là một trong những hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất tại Việt Nam.Nhà trường giảng dạy theo hai hình thức là hai buổi và bán trú, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, môi trường khang trang, trang thiết bị đầy đủ nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập và nghỉ ngơi thoải mái.

Quý Phụ huynh và học sinh theo dõi Fanpage và Website của nhà trường để biết thêm các thông tin tuyển sinh mới nhất.

Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 0944 166 677 – 0914 678 433