Sáng ngày 05/09/2023, hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi, thầy trò trường THPT Chiến Thắng (Victory) tổ chức buổi lễ khai giảng năm học. Với những nô nức trong ngày tựu trường đầu tháng 9, nghi thức đánh trống khởi đầu cho năm học mới đã vang lên trước sự chứng kiến của Quý đại biểu và toàn thể học sinh.

 

Bác Hồ sinh thời đã căn dặn rằng: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ công học tập của các cháu”. Vậy nên, việc học tập của học sinh được xem là nhiệm vụ cũng như trách nhiệm vẻ vang. Các em phải luôn nỗ lực học tập, không ngừng rèn luyện để trở thành con ngoan – trò giỏi, xứng đáng với kỳ vọng mà Bác Hồ kính yêu. 

Trên tinh thần đó hoà cùng khí thế của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Năm học 2023 – 2024 mở ra với quyết tâm đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, cải thiện kết quả học tập của từng học sinh. Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT –  Buổi lễ khai giảng được Nhà trường tổ chức long trọng và chỉn chu.

 

Chương trình buổi lễ có các hạng mục như: văn nghệ chào mừng, nghi thức đón học sinh khối lớp 10, nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu,  đọc thư của Chủ tịch nước, phát biểu của Hiệu trưởng, nghi thức đánh trống khai trường, đại diện giáo viên và học sinh phát biểu cảm nghĩ.

 

 

Đến dự lễ có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh, Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Chiến Thắng.

Thầy Trần Văn Phương, Hiệu trưởng Nhà trường, đọc diễn văn trong buổi lễ nhấn mạnh rằng: “Năm học 2023 – 2024, Nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, xây dựng môi trường học đường trong lành, là nơi gửi gắm niềm tin của cha mẹ học sinh, phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục chất lượng và giảng dạy tốt trên địa bàn huyện Củ Chi”. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng đại diện Nhà trường đọc thư Chủ tịch nước nhân ngày khai trường và thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng.        

     

Lễ khai giảng năm học  được diễn ra trong không khí vui tươi, an toàn, nghiêm túc và chỉn chu. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch buổi lễ rõ ràng, sắp xếp thành viên phụ trách rõ ràng, đảm bảo ý nghĩa trọn vẹn.

Trường THPT Chiến Thắng xin chân thành cảm ơn đến các Quý đại biểu, Quý phụ huynh, Quý thầy cô cùng các học sinh đã tín nhiệm, giao phó nhiệm vụ trồng người và luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt những năm vừa qua. Chúc cho năm học mới 2023 – 2024 thành công tốt đẹp!

 

Quý Phụ huynh và học sinh theo dõi Fanpage và Website của nhà trường để biết thêm các thông tin tuyển sinh mới nhất.

Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 0944 166 677 – 0914 678 433