Kỳ thi giữa HKII năm học 2023 – 2024 của trường THPT Chiến Thắng diễn ra từ ngày 7/3 – 13/3 với các môn thi tập trung gồm: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Vật lý,  Hóa học và GDKT-PL. Các môn còn lại học sinh sẽ làm kiểm tra tại lớp vào tuần tiếp theo.
Học sinh trường THPT Chiến Thắng bước vào kỳ thi giữa HKII (Năm học: 2023 – 2024). Việc triển khai lịch kiểm tra đúng với kế hoạch đã đề ra trước đó, không làm ảnh hưởng đến việc ôn tập của học sinh. Kỳ thi lần này nhằm đánh giá khách quan, trung thực kết quả học tập của các em học sinh sau kỳ nghỉ Tết. Từ đó, Nhà trường sẽ có những định hướng giảng dạy cụ thể cho từng em, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tiếp theo.
Đề thi giữa HKII thực hiện theo hình thức tự luận đối với môn Ngữ văn, các môn còn lại theo hình thức vừa trắc nghiệm, vừa tự luận theo kiến thức mà các em đã được học trước đó. Nhìn chung, đề thi các môn bám sát khối lượng kiến thức các em đã được học và theo chương trình của Bộ GD&ĐT. Công tác coi thi được diễn ra nghiêm túc, công bằng và khách quan.