Tự hào là đơn vị giáo dục tư thục đầu tiên tại huyện Củ Chi – Trường THPT Chiến Thắng mang đến những đặc quyền tốt nhất cho học sinh như sau:
⚡ Chương trình đào tạo theo quy định của Bộ GD&ĐT hệ Chính quy kết hợp phương pháp cá thể hóa, được kiểm định bởi Tổ chức Cognia, Hoa Kỳ.
⚡ Thiết kế phương pháp học thông qua thực hành và trải nghiệm thực tế, chiếm 70% thời lượng giảng dạy, nâng cao khả năng tư duy của học sinh.
⚡ Ứng dụng công nghệ số vào công tác dạy và học, đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tạo ra môi trường và nền tảng giáo dục tối ưu nhất.
⚡ Tích hợp chuỗi hoạt động ngoại khóa, phong trào trường lớp đa dạng giúp học sinh dạn dĩ, tự tin hội nhập toàn cầu.
⚡ Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, luôn hỗ trợ và giúp đỡ các em kịp thời.
⚡ Đặt lợi ích và quá trình trưởng thành của học sinh lên mức cao nhất, luôn lăng nghe tâm tư cũng như sẵn sàng đồng hành cùng các em trong suốt 3 năm học.
👉👉 Liên hệ hotline 0944 166 677 – 0914 678 433 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.
——————-
TRƯỜNG THPT CHIẾN THẮNG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025