Vào cuối tuần qua, hòa chung không khí chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể lớp 12C2 đã tổ chức các hoạt động tri ân thầy cô – những người lái đò thầm lặng trong công cuộc truyền đạt tri thức. Tại buổi sinh hoạt ngoài giờ, tập thể lớp 12C2 cùng GVCN – thầy Phạm Thành Tài đã tổ buổi tea break chào mừng 20/11 kết hợp liên hoan chúc mừng sinh nhật của thầy cùng các bạn có ngày sinh nhật trong tháng 11. Đây là dịp đặc biệt và ý nghĩa nhất để thể hiện lòng tri ân và nối kết các thành viên trong tập thể lớp.

Tại buổi Tea Break, tập thể lớp 12C2 cùng GVCN đã có những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu qua những ống kính không chuyên của tập thể 12C2. Đây cũng là dịp để các thành viên lớp ngồi lại với nhau, cùng nhau lắng nghe và chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò. Có lẽ đó là một trong những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đẹp nhất trên con đường chinh phục tri thức của các bạn. Được biết đây là tập thể lớp luôn nhiệt tình và hăng say tham gia các phong trào thi đua và đạt nhiều thành tích nổi bật.

Với sự chuẩn bị chu đáo giữa các thành viên, buổi tiệc nhỏ đã được diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, xua tan căng thẳng sau những tiết học. Những nụ cười rạng rỡ, những gương mặt hạnh phúc, những cử chỉ đáng yêu đã trở thành những kỷ niệm đẹp theo chân các thành viên lớp 12C2 nói riêng các các bạn học sinh trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) nói chung trong suốt những chặng đường còn lại trên hành trình chinh phục tri thức, trở thành công dân toàn cầu.

Một lần nữa, THPT Chiến Thắng (VICTORY) kính chúc thầy Phạm Thành Tài cùng tập thể lớp 12C2 luôn đạt được nhiều thành công trên con đường chinh phục tri thức. Chúc cho những ước mơ, những mong muốn của các bạn sẽ trở thành hiện thực.

>> Xem thêm: TRƯỜNG Chiến Thắng (VICTORY) TỔ CHỨC BUỔI GẶP GỠ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC

>> Xem thêm: ĐÓN CHỜ HÀNG LOẠT CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thẻ: