Hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) đã phát động các phong trào thi đua trong khuôn khổ các cuộc thi học thuật, hội thao, giờ học tốt, làm báo tường, thi văn nghệ,… Được biết chuỗi hoạt động thú vị của các bạn học sinh Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) thuộc 2 cơ sở  sẽ liên tục diễn ra tại các cơ sở của trường nhằm bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng và yêu quý các thầy cô giáo – những “người lái đò” ở Chiến Thắng (VICTORY).

Đó sẽ là loạt hoạt động thú vị nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phát động cuộc thi Trang trí lớp – Chủ đề: Sáng tạo & trải nghiệm

Mong muốn mang đến một sân chơi và sự kết nối giữa các thành viên trong tập thể lớp, cuộc thi Trang trí lớp với chủ đề sáng tạo & trải nghiệm đã được phát động. Hơn thế nữa, đây là dịp để quan sát, theo dõi và bồi dưỡng những tài năng, năng khiếu của mỗi học sinh.

 

Phát động phong trào đăng ký giờ học tốt

Nhằm phát động và đẩy mạnh phong trào dạy và học, thầy và trò trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) đã tham gia phong trào đăng ký giờ học tốt. Đây là dịp để thầy và trò cùng nhau phấn đấu trong các hoạt động dạy và học, trang bị kiến thức và kỹ năng cho học sinh hướng đến mục tiêu trở thành công dân toàn cầu.

 

Phong trào hội thao, văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Với phương châm HỌC QUA THỰC HÀNH, TRƯỞNG THÀNH QUA TRẢI NGHIỆM, thầy và trò trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) đã cùng nhau phấn đấu, cùng nhau phát triển, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, sức khỏe cho học sinh. Với hình thức thi đấu ở các bộ môn thể thao kéo co, đá bóng giữa các khối lớp. Song song với các hoạt động thi đấu thể dục thể thao, nhà trường đã phát động cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Với hình thức hội diễn văn nghệ, cuộc thi là sân chơi, là cơ hội để nhà trường tìm kiếm và nuôi dưỡng  những tài năng trẻ.

 

Những phần trình diễn văn nghệ đều đến từ những khối lớp có truyền thống về mảng văn nghệ trong nhiều năm qua, tin rằng các phần thi tới đây sẽ tiếp tục ghi dấu ấn đặc biệt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

Trang trí báo tường

Tiếp các hoạt động phong trào thi đua, cuộc thi làm báo tường cũng đang sôi nổi diễn ra theo hình thức nộp tác phẩm dự thi giữa các tập thể lớp. Theo đó, các tác phẩm báo tường dự thi là những khoảnh khắc học sinh tham gia các hoạt động học tập, sinh hoạt, trao đổi cùng quý thầy cô tại khuôn viên trường, trưng bày hình ảnh, khẩu hiệu học tập của mỗi lớp,…  Ngày 1611 tới đây, Ban tổ chức sẽ chấm điểm và công bố các tập thể có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất.

Gắn với thông điệp của cuộc thi đầy ý nghĩa này, mỗi sản phẩm handmade của mỗi lớp tham dự cuộc thi không những cần phải đa dạng về hình thức, chất liệu mà còn đòi hỏi sức sáng tạo cao. Mời quý thầy cô, các bạn học sinh cùng đón chờ những sản phẩm handmade đẹp nhất của các học sinh trường THPT Chiến Thắng (VICTORY).