Vào sáng ngày 5/11, trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) THPT Chiến Thắng đã chính thức ra mắt CLB Thể dục thể thao với sự có mặt của toàn thể học sinh và giáo viên chủ nhiệm CLB. Được biết CLB không chỉ là nơi tổ chức các hoạt động rèn luyện, nâng cao thể chất mà còn là nơi lựa chọn và đào tạo đội tuyển thể dục thể thao của nhà trường.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đoàn kết với sự cân nhắc kỹ lưỡng, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm đến từ toàn thể thành viên, CLB Thể dục thể thao Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) chính thức ra mắt BAN CHỦ NHIỆM MỚI:

Ban chủ nhiệm CLB Thể Thao trường THPT Chiến Thắng (VICTORY)

Chủ nhiệm: Nguyễn Hữu Lợi

Phó chủ nhiệm: Phạm Nguyễn Nhật Trường; Phạm Nguyên Khương

Ban truyền thông

1. Nguyễn Ngọc Bảo Thy

2. Phạm Yến Nhi

3. Tô Quỳnh Anh

4. Nguyễn Bảo Hân

5. Trần Ngọc Hân

6. Nguyễn Phát Tài

7. Nguyễn Hữu Duy

8. Võ Đăng Đức

Thông qua các hoạt động của CLB, học sinh được rèn luyện các kỹ năng, Rèn luyện kỹ thuật thi đấu, Tổ chức thi đấu cầu lông giữa các thành viên CLB, Rèn luyện kỹ thuật thi đấu cờ vua …

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, nhà trường đã tổ chức chương trình Giới thiệu, ra mắt các câu lạc bộ năm học 2022-2023. Tham dự buổi ra mắt có các thầy cô giáo thuộc Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên cùng các học sinh trường THPT Chiến Thắng (VICTORY). Đến với Chương trình, Các CLB đã mang đến không khí sôi nổi, đầy nhiệt huyết, không chỉ giới thiệu những nhiệm vụ của CLB mà còn truyền tải những thông điệp ngắn gọn mà ý nghĩa của CLB mình.

Tham gia sinh hoạt trong CLB, học sinh được hoàn thiện những kỹ năng rèn luyện sức khỏe, rèn luyện thể chất và phát triển năng lực bản thân. Nhiều học sinh vốn rất rụt rè, nhút nhát nhưng sau thời gian tham gia CLB, các em tự tin hơn hẳn. Tham gia CLB, các thầy cô giáo phụ trách CLB rất chú trọng tổ chức cho học sinh rèn luyện và sinh hoạt theo nhóm, tự nghiên cứu, tự khám phá. Đây là cơ hội giúp học sinh có những kỹ năng quan trọng được sử dụng trong quá trình học tập và rèn luyện bản thân. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa của CLB là “môi trường” giúp học sinh phát hiện năng lực tiềm tàng, có ý thức về việc định hướng tương lai của mình.

 

>> Xem thêm: HỌC SINH THPT Chiến Thắng (VICTORY) SAY MÊ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

>> Xem thêm: THPT Chiến Thắng (VICTORY) HỘI GIẢNG TIẾT HỌC ĐẠT CHUẨN COGNIA