Tiếp nối sau Alpha School, thì vừa qua, tại trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) Sài Gòn – THPT Chiến Thắng đã diễn ra các tiết học trong khuôn khổ Hội giảng tiết học đạt chuẩn Cognia 2022 vòng Cấp tập đoàn.

Thầy và trò trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) tham gia hội giảng tiết học đạt chuẩn kiểm định Cognia 2022

Vào chiều ngày 2/11, các em học sinh lớp 10A6 trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) đã có những tiết học đầy sáng tạo và thú vị tại vòng hội giảng tiết học đạt chuẩn kiểm định Cognia 2022 vòng cấp tập đoàn. Được biết, đăng ký tham gia hội giảng lần này có môn Sinh học 10 của cô Nguyễn Thị Thu Thanh – một giáo viên trẻ, yêu nghề, giàu tính sáng tạo, giàu kỹ năng  trong lĩnh vực giảng dạy và truyền đạt kiến thức.

Buổi hội giảng tiết học đạt chuẩn kiểm định Cognia 2022 có sự góp mặt của các đơn vị thành viên EQuest và 02 chuyên gia trong ngành giáo dục đến dự giờ như:

  • ThS. Nguyễn Thị Thanh Bình, nguyên GVC, Khoa GD Tiểu Học, Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội;
  • Thầy Phạm Đình Văn – trường ĐH Sư Phạm HCM.

Dưới sự hướng dẫn của cô Thu Thanh – Giáo viên sinh học trường THPT Chiến Thắng (VICTORY), tiết học diễn ra khá sôi nổi và thu hút nhiều sự quan tâm của các học sinh và thầy cô đến từ các đơn vị thành viên và các chuyên gia trong ngành giáo dục.

Với phương pháp giảng dạy đổi mới, lấy người học làm trọng tâm, các em học sinh được chủ động trình bày, thể hiện năng lực bản thân. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia vào hoạt động vận dụng kiến thức đã học vào các tình huống thực tiễn và hợp tác với bạn bè để thực hiện nhiệm vụ học tập được giao. Những điều này không chỉ đã hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trong phiếu quan sát lớp học của Ban Học thuật mà còn đáp ứng được các tiêu chí của Cognia.

Một số hình ảnh tiết học đạt chuẩn Cognia 2022 của trường THPT Chiến Thắng (VICTORY)

Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) nỗ lực hoàn thiện và phát triển toàn diện trong hoạt động đổi mới phương pháp giáo dục theo các tiêu chí đánh giá Cognia nhằm mang lại hiệu quả học tập cho mỗi học sinh. Hơn thế nữa, nhà trường luôn tạo môi trường giáo dục tốt nhất, định hướng học sinh đến mục tiêu trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2022 là năm đánh dấu một mốc quan trọng đối với các hoạt động dạy và học của nhà trường. Tháng 8 năm 2022, Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) – 1 trong 8 thành viên thuộc tập đoàn Equest đạt kiểm định Cognia Hoa Kỳ. Với phương châm HỌC QUA THỰC HÀNH – TRƯỞNG THÀNH QUA TRẢI NGHIỆM, THPT Chiến Thắng (VICTORY) đã từng bước phấn đấu, phát triển để trở thành môi trường giáo dục tiên tiến, là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh và phụ huynh trên con đường chinh phục mục tiêu trở thành công dân toàn cầu.

Cảm ơn Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm đến các hoạt động giảng dạy và học tập của trường THPT Chiến Thắng (VICTORY). Mong rằng Chiến Thắng (VICTORY) đã cung cấp cho phụ huynh, học sinh và những người có sự quan tâm đến giáo dục các thông tin hữu ích về phương pháp dạy học này.

Quý phụ huynh và học sinh cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tại trường THPT Chiến Thắng (VICTORY), xin vui lòng truy cập vào Website hoặc liên hệ đến hotline 0944 166 677 / 0944 098 298

>> Xem thêm: HỌC SINH TRƯỜNG THPT Chiến Thắng (VICTORY) SAY MÊ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

>> Xem thêm: PHỤ HUYNH CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH TRONG VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM LÝ?