Chỉ còn hơn 4 ngày nữa là kì thi HK1 – Một trong các kì thi quan trọng nhất của năm học sẽ chính thức diễn ra. Đây là kỳ thi đánh giá kết quả học tập của các học sinh trong hơn 3 tháng qua. Để đạt được những kết quả cao nhất, đòi hỏi thầy và trò trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) phải ra sức nỗ lực, thực hiện nghiêm túc công tác ôn tập cuối kì, hệ thống hóa kiến thức một cách tổng quát và khoa học.

Thầy và trò trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) cùng nhau thực hiện các hoạt động ôn tập trước kì thi HK1

Được biết trong suốt quá trình ôn tập kiến thức trước kì thi, các lớp học ngoài giờ đã được tổ chức theo kế hoạch hoạt động của nhà trường. Các giờ học giờ được diễn ra khá sôi nổi, đây cũng là thời điểm thầy và trò trường Chiến Thắng (VICTORY) cùng nhau ôn tập những kiến thức đã học, trao đổi về các nội dung bài học giúp các em nắm vững kiến thức trước khi bước vào kì thi quan trọng trong năm. Ngoài ra đây cũng là thời điểm để nhà trường quan sát, tìm kiếm, đào tạo và bồi dưỡng những cá nhân xuất sắc trong các phong trào thi đua học tập.

 

 

Ngoài việc tổ chức các buổi ôn tập tại lớp, trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) còn tổ chức các hoạt động sinh hoạt ngoài giờ giúp học sinh giảm căng thẳng trong quá trình ôn tập. Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho học sinh trước khi bước vào kì thi, nhà trường còn tạo điều kiện để học sinh có tâm lý thoải mái, vững vàng, tự tin vượt qua kì thi này với những kết quả đáng mong đợi. 

Hơn ai hết, nhà trường hiểu rằng học tập là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự vun đắp từ rất nhiều yếu tố. Quá trình học tập và rèn luyện phải làm sao để không gây áp lực quá lớn cho học sinh, giữ vững tâm lý là điều quan trọng nhất. Với phương châm đào tạo, nhà trường mong muốn rằng mỗi học sinh Chiến Thắng (VICTORY) sẽ trở thành một công dân toàn cầu, một nhân tài giúp ích cho xã hội.

>> Xem thêm: ÔN TẬP KIẾN THỨC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH?

>> Xem thêm: TRƯỜNG THPT Chiến Thắng (VICTORY) TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ÔN TẬP KIẾN THỨC HỌC KÌ 1

Thẻ: