Kỳ thi HK1 năm học 2022 – 2023 đã chính thức khép lại sau 4 ngày thi, từ ngày 20/12 đến hết ngày 23/12. Được biết đây là kỳ thi quan trọng nhằm đánh giá chất lượng dạy và học của thầy và trò trường THPT Chiến Thắng (VICTORY). Kỳ thi đã được diễn ra khá nghiêm túc, các nội quy, quy định về phòng thi được thực hiện nghiêm ngặt.

Để chuẩn bị cho kỳ thi học kì 1 năm học 2022 – 2023, các thầy cô đã nỗ lực rất nhiều trong các hoạt động dạy học và ôn tập kiến thức. Các lớp ôn tập kiến thức ngoài giờ được diễn ra hết sức nghiêm túc. Với sự nỗ lực và quyết tâm của nhà trường và học sinh, kỳ thi HK1 đã diễn ra một cách tốt đẹp, các môn thi đều được hoàn thành theo kế hoạch đề ra.

Trong không khi vui tươi của những ngày cuối năm 2022, đây là thời điểm để các bạn học sinh hoàn thành những kế hoạch, những mục tiêu, dự định còn dang dở trong năm và chuẩn bị cho một năm mới với những dự định và những mục tiêu mới. Hy vọng các bạn học sinh sẽ nhận được nhiều niềm vui mới và đạt được những kết quả thật cao trong kỳ thi HK1 này.

 

Các hình ảnh được ghi lại tại kì thi HK1 năm học 2022 – 2023

 

 

 

 

 

 

>> Xem thêm: THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG Chiến Thắng (VICTORY) RA SỨC ÔN TẬP ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KÌ THI HK1