Sáng nay, trường THPT Chiến Thắng (THPT Chiến Thắng (VICTORY)) đã tổ chức chương trình kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng và ấm cúng. Đây cũng là dịp để Nhà trường tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Hiệu trưởng ThS. Trần Văn Phương đã gửi lời chúc mừng đến tập thể GV – NV nhân dịp 20/11. Nhà trường luôn ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của mỗi thầy cô giáo trong nền giáo dục nước nhà, đó là điều rất đáng trân trọng. Do vậy, 20/11 chính là dịp để tôn vinh nghề dạy học cao quý mà đặc biệt là hướng trái tim đến những người thầy không quản nhọc nhằn trong công cuộc truyền đạt tri thức.

Tại sự kiện, BGH nhà trường đã tự hào nhìn lại những nỗ lực của tập thể thầy trò Trường Chiến Thắng (VICTORY) cùng những thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến sự đóng góp thầm lặng của đội ngũ GV – NV Chiến Thắng (VICTORY) cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

Song song với ý nghĩa tri ân những thầy cô giáo miệt mài trên hành trình đưa đò, chương trình còn là dịp để ghi nhận những đóng góp của tập thể GV – NV Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và tuyên dương các GV và những tập thể lớp thành tích thi đua xuất sắc trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) xin cảm ơn những cống hiến, đóng góp to lớn của quý thầy cô cho sự nghiệp giáo dục. Kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, luôn vững tay chèo để ngày ngày đưa thế hệ trẻ cập bến thành công.

>> Xem thêm: ĐÓN CHỜ HÀNG LOẠT CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

>> Xem thêm: THPT Chiến Thắng (VICTORY) HỘI GIẢNG TIẾT HỌC ĐẠT CHUẨN COGNIA