Cuộc thi Trang trí lớp, chủ đề Trải Nghiệm & Sáng Tạo do Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY)  tổ chức đã khép lại hành trình với sự hưởng ứng vô cùng sôi nổi đến từ các bạn học sinh Chiến Thắng (VICTORY) từ các khối lớp.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện tài năng, phát huy tinh thần làm việc nhóm và sự kết nối giữa các thành viên trong lớp. Đồng thời đây cũng là dịp để các bạn thể hiện niềm đam mê hội họa và sự sáng tạo của bản thân.

Bài thi của các lớp đã mang đến ấn tượng đặc biệt cho Ban giám khảo từ sự sáng tạo trong cách lựa chọn chủ đề, khéo léo, tỉ mỉ trong quá trình hoàn thiện tác phẩm dự thi. Chính những điều đó đã thể hiện sự chỉnh chu và nét độc đáo riêng của mỗi lớp. Được biết, cuộc thi lần này do nhà trường tổ chức và được sự đánh giá công tâm từ BGH nhà trường. Được biết điểm số không chỉ dựa vào kỹ năng thực hiện tác phẩm dự thi mà còn phụ thuộc vào nội dung và ý nghĩa của chủ đề trang trí mà các lớp muốn truyền tải.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn ra 04 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Cụ thể, Giải Nhất thuộc về tập thể lớp 10A1, Giải Nhì thuộc về tập thể lớp 11B1, Giải Ba thuộc về lớp 10A4 và Giải Khuyến Khích thuộc về lớp 11B2.

Mỗi tác phẩm, mỗi bài dự thi của các lớp đều chứa đựng sự sáng tạo, độc đáo thể hiện tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của mỗi thành viên trong lớp. Tin rằng, đây sẽ là món quà, những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa của tập thể lớp trong các hoạt động thi đua chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo. Đó chính là động lực để thầy và trò trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) tiếp tục phấn đấu và rèn luyện trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

>> Xem thêm: “NGƯỜI LÁI ĐÒ” DƯỚI ỐNG KÍNH CỦA NHIẾP ẢNH GIA KHÔNG CHUYÊN TẠI “12C2” ĐÃ KHÉP LẠI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11

>> Xem thêm: TRƯỜNG Chiến Thắng (VICTORY) TỔ CHỨC BUỔI GẶP GỠ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC