Lễ tổng kết tri ân trưởng thành khối 12 thpt Victory

Vào lúc 15 giờ ngày 31/05/2021 Trường THPT Victory đã tổ chức Lễ Tri ân – Trưởng thành cho khối 12 lại KDL Tân Cảng. Chương trình được diễn ra với sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường, Quý thầy cô, Quý phụ huynh, Quý khách mời cùng các bạn học sinh Trường THPT Victory.

Chương trình đã tạo nên một dấu ấn sâu sắc, đánh dấu cột mốc trưởng thành của các bạn học sinh khối 12. Tại Lễ Tri ân – Trưởng thành, các bạn học sinh có cơ hội nói lên lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đối với những bậc sinh thành.

Tại buổi lễ nhà trường đã tiến hành các công tác tổng kết thi đua năm học 2021 – 2022, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào và hoạt động của nhà trường. Buổi lễ còn là sân chơi cho các bạn học sinh tự tin tỏa sáng đam mê và tài năng của mình.

Trường THPT Victory – Học qua thực hành, trưởng thành qua trải nghiệm

Những pha tạo dáng cực chất của các bạn học sinh khối 12

Không chỉ là nơi cung cấp kiến thức cho học sinh, Trường THPT Victory còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, thực hành nhằm đảm bảo cho sự phát triển toàn điện của học sinh. Trong buổi lễ, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của các hoạt động trải nghiệm thực tế trong quá trình tiếp thu tri thức. Thầy và trò trường THPT Victory cùng nhau học tập, cùng nhau rèn luyện và phát triển qua các tiết thực hành và trải nghiệm thực tế.

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại Lễ Tri ân – Trưởng thành khối 12 năm học 2021 – 2022

Các bạn học sinh Trường THPT Victory rạng rỡ trong ngày Lễ Tổng kết – Tri ân.

Phần II: Tri ân phụ huynh – Cơ hội để các bạn học sinh khối 12 nói lời cảm ơn sâu sắc với các đấng sinh thành

Để có được ngày hôm nay, chúng ta không thể không nhắc đến công ơn của các đấng sinh thành
Cảm ơn ba mẹ đã vì con mà hy sinh tất cả, cảm mẹ đã cho con những điều tốt nhất.

Học sinh Trường THPT Victory tự tin phô diễn tài năng âm nhạc và nghệ thuật

Kết thúc chương trình Lễ Tri ân – Trưởng thành, học sinh khối 12 Trường THPT Victory cùng Quý phụ huanh, quý thấy cô lưu lại những hình ảnh tươi đẹp nhất. Sau hôm nay, những khoảnh khắc này sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong hành trang vào đời của các bạn trẻ. Victory chúc các bạn vững bước với hành trang và con đường mình đã chọn, chúc các bạn thành công với con đường mình đã chọn.

>> Xem thêm: EQUEST CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN KIỂM ĐỊNH CỦA COGNIA