Đứng trước ngưỡng cửa vào bậc học THPT, nhiều phụ huynh/học sinh đầy lo lắng, thất vọng khi kết quả kỳ thi tuyển sinh. Do số điểm không đủ để ứng tuyển vào các trường công lập khiến các bạn trở nên tự ti và suy sụp tinh thần. Trên thực tế, việc thi tuyển để vào lớp 10 không phải là con đường duy nhất. 

 

Lựa chọn phương thức xét tuyển – Tối ưu hóa việc thi cử

 

Xét tuyển là phương thức tuyển sinh vào cấp 3 dựa trên kết quả học tập của 4 năm học THCS hoặc điểm trung bình lớp 9 và hạnh kiểm cả năm. Tuy chỉ mới  ứng dụng phương thức tuyển sinh này trong những năm gần đây, nhưng lại được học sinh/phụ huynh quan tâm đặc biệt.

Trường THPT Chiến Thắng áp dụng phương thức xét tuyển này nhằm giúp học sinh giảm tải áp lực thi cử tối ưu nhất. Học sinh sẽ không cần tập trung sức lực quá nhiều để ôn tập lượng kiến thức quá lớn. Thay vì chuẩn bị nhiều giấy tờ, thủ tục cho kỳ thi, thì các bậc phụ huynh và các em học sinh chỉ cần chuẩn bị học bạ THCS để nộp đơn xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp THCS

Yêu cầu: Kết quả học tập năm lớp 9 đạt học sinh TRUNG BÌNH trở lên và hạnh kiểm KHÁ trở lên.

(Nhà trường không yêu cầu mức điểm và không căn cứ kết quả thi tuyển sinh lớp 10)

 

Chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu

 

Trường THPT Chiến Thắng được thành lập từ năm 2000 về lĩnh vực giáo dục chính quy. Là trường tư thục trực thuộc sự quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi và quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Mục tiêu cốt lõi của trường là giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ trở thành công dân toàn cầu, trang bị đầy đủ kỹ năng – tư duy – phẩm chất, tự tin hội nhập xã hội. Với chương trình giảng dạy chất lượng cao, khai phóng tài năng và kiến thức cho kỳ thi tốt nghiệp THPTQG nói chung và xét kết quả vào Đại học nói riêng.

Chương trình đào tạo của nhà trường được thiết kế “vừa vặn” với học sinh trung học, tăng thời lượng thực hành, giảm tải lý thuyết thô cứng bằng các giờ học thú vị. Từ đó, học sinh rút ra bài học từ những trải nghiệm, lĩnh hội các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội sau này.

Bên cạnh đó, Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực hành.

Chinh phục tri thức, mở ra cánh cổng tương lai tươi sáng

 

Với phương châm: “Học qua thực thành, trưởng thành qua trải nghiệm” – trường THPT Chiến Thắng (Victory) là một trong những trường dân lập chất lượng cao với định hướng đào tạo học sinh nên người và phát triển toàn diện.  Ngoài việc học theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT như các trường phổ thông công lập, học sinh có thể lựa chọn chương trình Tiếng anh nâng cao. Điều này giúp học sinh phát triển tối ưu khả năng tiếng anh cũng đạt chuẩn IELTS 4.0 khi tốt nghiệp.

Điểm nổi bật của trường là phương pháp đào tạo chú trọng thực hành và trải nghiệm. Học sinh được học tập thông qua các buổi thuyết trình, làm việc nhóm, ngoại khóa thực tế, làm dự án,…. Những việc làm này sẽ giúp các bạn năng động, tự tin và bản lĩnh hơn trong tương lai.

Quý Phụ huynh và học sinh theo dõi Fanpage và Website của nhà trường để biết thêm các thông tin tuyển sinh mới nhất.

Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 0944 166 677 – 0914 678 433