𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒐 𝒅𝒂̣𝒚 𝒅𝒐̂̃ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 đ𝒐́

𝑵𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒏𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒂̂𝒏 𝒔𝒂̂𝒖 𝒕𝒂̣𝒄 𝒅𝒂̣ 𝒕𝒓𝒐̀

𝑮𝒂̆́𝒏𝒈 𝒉𝒐̣𝒄 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 đ𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̣𝒊 𝒌𝒉𝒐́

𝑶̛𝒏 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒚 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒎𝒂̃𝒊 𝒌𝒉𝒂̆́𝒄 𝒕𝒂̂𝒎 𝒄𝒉𝒐…

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 41 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) – Sáng ngày 20/11, Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong sự vui tươi, hào hứng của Thầy và trò trong ngày Lễ tôn vinh thầy cô giáo, đem đến ý nghĩa to lớn, tiếp thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Hội trưởng hội phụ huynh – đai diện phụ huynh các lớp; Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong Nhà trường. Chương trình nhận được sự chú ý của các em học sinh thông qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chỉn chu, ca ngợi về Thầy Cô, quê hương, đất nước và con người Việt Nam.

Bên cạnh đó, bài phát biểu của Thầy Trần Văn Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đã lan tỏa tuyền thống tốt đẹp của người Thầy, người Cô từ cổ chí kim. Trong lời phát biểu đó có những cảm xúc tự hào xen lẫn bâng khuâng về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Ngoài ra, đại diện cho toàn thể học sinh trường THPT Chiến Thắng – bạn Lê Thanh Thư (Lớp 11B1) đã chia sẻ cảm nghĩ về ý nghĩa của ngày 20/11 cũng như bày tỏ lòng thành kính, tri ân đến thầy cô giáo.

— Nguồn thơ: Ơn Thầy Khắc Ghi – Tác giả: Thái Xuân—