Với mục tiêu đào tạo những học sinh toàn diện, vừa đảm bảo năng lực chinh phục kì thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học – Cao Đẳng, vừa rèn luyện tư duy để phát triển toàn diện.  Trong những năm gần đây, Nhà trường đã hình thành mô hình lớp học nhỏ và phương pháp giảng dạy cá nhân hóa nhằm đáp ứng mục tiêu của trường, nguyện vọng của học sinh và mong muốn của bậc phụ huynh.

 

Tăng thời lượng học môn chính

 

Ngoài chương trình cơ bản và chương trình nâng cao dựa trên quy định của Bộ GD&ĐT ban hành, Nhà trường tăng cường thêm các tiết học môn chính, bao gồm các tiết bổ trợ Văn-Toán-tiếng Anh, chú trọng đến những môn theo phân ban. Hướng đến kỳ thi THPTQG – là nền tảng để xét tuyển điểm thi vào trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước nói chung và địa bàn TPHCM nói riêng. 

Ngoài ra, học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn học tiếng Anh nâng cao trong 3 năm học phổ thông theo chuẩn IELTS (cam kết chất lượng đầu ra cuối năm lớp 12 là 4.0). Với chứng chỉ này, học sinh được miễn thi môn Ngoại Ngữ trong kỳ thi THPTQG.

Phụ huynh sẽ không cần phải tìm cơ sở giáo dục hoặc thầy cô gia sư cho con đi học thêm sau giờ học,do Nhà trường quan tâm ngay khi bất kỳ học sinh nào không theo kịp bài giảng, thầy cô sẽ kèm cặp thêm trong hoăc sau giờ học. Đối với những học sinh yếu, không thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu của môn học, nhà trường sẽ tổ chức lớp học phụ đạo vào buổi chiều để giúp đỡ các em tiến bộ hơn.

 

Bổ sung giờ học kỹ năng, thực hành

 

Sự khác biệt và cũng được xem là điểm mạnh của trường THPT Chiến Thắng phải kể đến chương trình giáo dục. Không chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, trường triển khai các hoạt động ngoài giờ lên lớp và  kỹ năng sống. 

Bên cạnh đó, trong năm học, học sinh còn được tham gia các chương trình tìm hiểu truyền thống như tham quan các di tích lịch sử, bảo tàng, danh lam thắng cảnh; rèn luyện kỹ năng, trải nghiệm thực tế; tham gia các câu lạc bộ kỹ năng, ngoại ngữ, thể thao; trải nghiệm các tình huống học đường, đối phó với tệ nạn xã hội,…

Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất

 

Nhà trường hiện đã và đang đầu tư nhiều cơ sở vật chất cùng dịch vụ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của một trường tư thục chất lượng cao, hướng đến tiêu chuẩn quốc tế. 

Với mỗi lớp, phòng thực hành, phòng chức năng đều được đảm bảo đủ diện tích, ánh sáng, thiết bị dạy học và bàn ghế theo tiêu chuẩn cấp học, tạo điều kiện tối đa cho học sinh phát triển toàn diện. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh, máy chiếu, cây nước nóng lạnh nhằm phục vụ tốt nhất trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của học sinh.

 

Mô hình học được quản lý chặt chẽ, nghiêm ngặt

 

Với 2 hình thức học bán trú hoặc hai buổi, thầy cô và BGH thiết lập hệ thống quản lý chặt chẽ, liên kết sát sao với gia đình, tạo ra vòng lặp kín từ trường đến nhà và từ nhà đến trường. 

Với những lo lắng của phụ huynh về bạo lực học đường, tệ nạn xã hội, thói quen xấu sẽ giải quyết và kiểm soát trong thời gian học tập và sinh hoạt của con em mình. Bên cạnh đó, an ninh thắt chặt để đảm bảo các em tránh các tai nạn giao thông và tệ nạn xã hội bên ngoài.

Quý Phụ huynh và học sinh theo dõi Fanpage và Website của nhà trường để biết thêm các thông tin tuyển sinh mới nhất.

Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 0944 166 677 – 0914 678 433