Chiều ngày 04/10/2022, đội tuyển bóng rổ trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) đã tham gia thi đấu TDTT – Môn bóng rổ Bình Thạnh do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Cuộc thi đấu được diễn ra giữa Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) và Trường THPT Thanh Đa. Giải đấu không chỉ là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các trường THPT thuộc khu vực TP.HCM mà còn là nơi để các bạn thể hiện đam mê và năng khiếu TDTT.

Với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030; nhà trường thường xuyên tổ chức tập luyện và thi đấu các môn thể thao học đường để rèn luyện thân thể, tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe, hình thành thói quen vận động, phòng chống dịch bệnh, góp phần giáo dục và phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực cho học sinh trường THPT Chiến Thắng (VICTORY).

Lịch thi đấu bóng rổ của đội tuyển Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) được diễn ra trong hai ngày: Ngày 4/10 đến hết ngày 5/10. Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) sẽ giao lưu thi đấu với trường THPT Thanh Đa và THPT Quốc tế Anh Quốc tại Nhà Thi đấu TT TDTT quận Bình Thạnh. Đây là sân chơi để các bạn học sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng, phát huy tinh thần thể dục thể thao ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Đội tuyển bóng rổ Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) trên sân thi đấu chiều ngày 04/10/2022

Trường THPT Chiến Thắng – THPT Chiến Thắng (VICTORY) và hành trình hướng đến môi trường giáo dục đảm bảo sự phát triển toàn diện của công dân toàn cầu

Là 1 trong 7 thành viên của Tập đoàn Giáo dục Equest đạt kiểm định Cognia, THPT Chiến Thắng (VICTORY) – THPT Chiến Thắng đã và đang từ bước xây dựng và đổi mới phương pháp dạy và học làm sao cho mỗi học sinh Chiến Thắng (VICTORY) trở thành công dân toàn cầu, tự tin hội nhập và phát triển bản thân trong mọi lĩnh vực.

Với phương châm HỌC QUA THỰC HÀNH, TRƯỞNG THÀNH QUA TRẢI NGHIỆM, trong năm học 2022 – 2023 trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) đã phát triển các chương trình ngoại khóa, các hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp cho các học sinh thuộc 3 khối lớp. Ngoài ra các chương trình học ngoài giờ, học tăng cường tiếng anh đã được nhà trường chính thức đưa vào hoạt động giảng dạy. Học tăng cường không chỉ giúp các em tận dụng tối đa những khoản thời gian vàng trong ngày dành cho việc học mà còn giúp các em có cơ hội khai phá, tìm hiểu và phát triển bản thân thông qua các hoạt động chung của tập thể. Mỗi giáo viên chủ nhiệm không chỉ đóng vai trò và giáo viên bộ môn, giáo viên quản nhiệm các em tại lớp mà còn là cố vấn học tập, quan sát khả năng và đặc điểm của mỗi học sinh, từ đó đưa ra định hướng học tập và phát triển dành riêng cho mỗi học sinh.

Năm học 2022 – 2023 cũng là năm đầu tiên Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) – THPT Chiến Thắng chính thức đưa tin học MOS và chương trình giảng dạy chính thức dành cho bộ môn tin học. Chương trình tin học MOS đảm bảo học sinh sẽ được làm quen và thực hành thành thạo trên các công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel, powerpoint,… và kỹ năng tin học văn phòng. Trường THPT Chiến Thắng (VICTORY) không chỉ là nơi cung cấp tri thức mà còn là nơi giúp các thế hệ tương lai vươn đến mục tiêu phát triển, hội nhập và trở thành công dân toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bậc phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh của trường thông qua hotline 0944 098 298 – 0944 166 677

>> Xem thêm: HỌC SINH TRƯỜNG THPT Chiến Thắng (VICTORY) VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

>> Xem thêm: HỌC SINH TRƯỜNG THPT Chiến Thắng (VICTORY) HƯỞNG ỨNG CUỘC THI AN TOÀN GIAO THÔNG